Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt ngày càng được nhiều người tìm kiếm, bởi nhu cầu xây dựng bể bơi ngày một tăng. Nhưng chúng ta vẫn cần phải lưu ý một số điều rất quan trọng khi xây dựng công trình này để đại hiệu quả cao cùng chi phí phù hợp. Bài viết sau đây của Vtechcon sẽ cung cấp cho mọi người các thông tin liên quan đến những điều cần biết để thiết kế bể bơi gia nhiệt hiện nay.

Thiết kế bể bơi gia nhiệt cần chuẩn bị những gì?

Không chỉ riêng với thiết kế bể bơi gia nhiệt mà trong bất kì công trình bể bơi nào đều cần những chuẩn bị thật chi tiết và cụ thể. Để quá trình thi công thuận lượi tránh những sai sót không đáng có dẫn đến tốn kém về chi phí và sức lao động.

Ý tưởng thiết kế bể bơi gia nhiệt

Đầu tiên, bạn cần có một ý tưởng cho thiết kế bể bơi gia nhiệt . Bạn sẽ yêu cầu bên thiết kế những gì về hình dáng, kích thước, chi phí tầm bao nhiêu? Sau khi trả lười được những câu hỏi này bạn sẽ bàn giao lại cho bên thiết kế để hoàn thiện tư vấn phù hợp về mặt phong cách và đảm bảo kỹ thuật. Sau đó nếu còn cần sửa đổi bạn sẽ tiếp tục yêu cần bên thiết kế chỉnh sửa như mong muốn và mới thì quyết định thực hiện.
Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Kết cấu thiết kế bể bơi gia nhiệt chuẩn xu hướng năm 2021

Thiết kế bể bơi gia nhiệt cho gia đình và cho hoạt động kinh doanh dịch vụ thì sẽ có điểm khác nhau lớn nhất là về diện tích, thể tích. Diện tích bể gia đình thường dùng từ 4 đến 6 người cho nên khá nhỏ. Còn diện thích bể bơi thương mại cần cho lượng lớn người sử dụng nên diện tích và thể tích cũng được tính toán cân nhắc rất nhiều. Do đó chuẩn bị về mặt kích thước bể bơi chính là điều thứ hai mà chúng tôi đang muốn nhắc tới.

Vật liệu cần thiết cho bể bơi gia nhiệt

Thứ ba để có một bể bơi gia nhiệt chất lượng tốt phục vụ nhu cầu cần thiết của mình thì khách hàng cần chuẩn bị thông tin tìm hiểu về các vật liệu xây dựng bể bơi. Hầu hết những công trình kiến trúc như nhà ở, bể bơi thường gia chủ đề cao giá trị của chất lượng vật liệu. Họ luôn muốn sử dụng các vật liệu tốt để đảm bảo công trình này hoạt động bền bỉ lâu dài.
Tuy nhiên đối với nhà đầu tư thì vấn đề chi phí lại được đặt lên hàng đầu làm sao chi phí tối ưu nhất nhưng hiệu quả mang lại cũng phải được đảm bảo là tốt nhất. Do vậy việc chủ động tìm hiểu về các vật liệu xây dựng thích hợp cho bể bơi gia nhiệt là điều không thể bỏ qua.
Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Thiết bị phụ trợ bể bơi gia nhiệt

Thứ tư là các thiết bị phụ tợ cho bể bơi gia nhiệt. Ngoài việc sử dụng các thiết bị bể bơi phụ trợ thông thường thì bể bơi gia nhiệt cần thêm các thiết bị gia nhiệt chuyên dụng. Ở đây gọi là Heatpump gia nhiệt. Thiết bị này cần được tìm hiểu cụ thể về công suất phù hợp với diện tích bể. Giá thành hiện tại trên thị trường là bao nhiêu? Nhà cũng cấp uy tín là ai và chính sách bảo hành ra sao?
Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Chi phí đầu tư và thời gian thiết kế bể bơi gia nhiệt

Một vấn đề quang trọng trong các thiết kế bể bơi gia nhiệt nói riêng và thiết kế bể bơi nói chung đó là chi phí đầu tư. Chi phí cho bể bơi gia nhiệt gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cảnh quan xung quanh, hệ thống nước, các chức năng đi kèm như đèn, thiết bị lọc nước bể bơi,…
Còn chi phí cho bể bơi thương mại thì bao gồm thêm cả các chi phí thiết bị tạo sóng, khử khuẩn nước thường xuyên, cấu tạo bể và dung tích sử dụng là bao nhiêu.
Từ đó sẽ hình thành nên các khản chi phí cần thiết để đầu tư cùng với việc xác định được thời gian thi công. Với chi phí thiết kế và thi công sẽ được báo giá chính xác hơn sau khi khách hàng đưa ra những mong muốn và yêu cầu trong thiết kế.
Còn hầu hết chi phí công khai của các nhà thầu chỉ là mức cơ bản và có thể chi phí thực khác xa như vậy nếu không có bước chuẩn bị cụ thể chi tiết nhất. Thời gian thiết kế và thi công cũng từ đó được xác định dài hay ngắn.

Heatpump gia nhiệt chuyên dụng cho bể bơi

Bởi vì lựa chọn thiết kế bể bơi gia nhiệt nên một thiết bị không thể thiếu đó là Heatpump gia nhiệt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thiết kế và thương hiệu Heatpump gia nhiệt. Đây là một lợi thế để khách hàng có thể so sánh nhiều nhà cung cấp thiết bị bể bơi về giá thành và chất lượng sản phẩm.
Tuy nhiên nếu không hiểu rõ về cơ chế hoạt động của sản phẩm mà chỉ quan tâm đến giá thành thì rất có thể khách hàng sẽ tốn kém chi phí vận hành, bảo hành và sửa chữa lỗi về sau.
Tại Vtechcon hiện nay có một thiết bị gia nhiệt chuyên dụng đó là Heatpump gia nhiệt I-KOMFORT Kripsol đang được đánh giá là thiết bị chất lượng cao, chi phí phù hợp và vận hành bền bỉ suốt thời gian dài. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết bị này thì đừng bỏ qua nhé.
Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Tham khảo một số thiết kế bể bơi gia nhiệt đẹp theo xu hướng hot nhất

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt

Lựa chọn đơn vị thi công bể bơi uy tín

Sau khi nắm bắt được những lưu ý thiết kế bẻ bơi gia nhiệt thì việc lựa chọn một đơn vị thi công không còn quá khó khăn. Bởi vì bất kỳ một nhà thầu nào, một đơn vị nào cũng đề cần xác định rõ được mong muốn và yêu cầu khách hàng thì mới dễ dàng phân công nhiệm vụ và thực hiện hiệu quả.
Do đó khi lựa chọn đơn vị thi công khách hàng nên lựa chọn các nhà thầu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đã hoàn thiện nhiều công trình với các đặc thù địa hình và vị trí khác nhau để có thể tư vấn cho gia chủ phương án tốt nhất.
Vtechcon là một đơn vị thi công bể bơi và phân phối các thiết bị bể bơi rất uy tín trên thị trường được đánh giá cao và hoàn thiện nhiều công trình bể bơi trọng điểm trên toàn quốc. Nếu bạn đang có mong muốn thiết kế bể bơi gia nhiệt và thi công nó thì hãy liên hệ với đội ngũ của Vtechcon ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Gọi cửa hàng