về chúng tôi

VTECHCON là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công các công trình bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước…Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Thiết kế-Thi công uy tín và hiệu quả hàng đầu.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ:

-Tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt thiết bị bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước

-Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị, vật tư nguyên liệu nghành Sauna – Massage

-Tư vấn, cung cấp thi công và lắp đặt các sản phẩm: Kính an toàn nhiều lớp, Kính cường lực, Bồn tắm kính, Mặt đứng – vách kính, Kính in hoa văn, Kính uốn cong, Mặt bàn kính

-Tư vấn thiết kế, thi công các công trình: Dân dụng, Cầu đường, Thủy lợi, Hải cảng…

-Thiết kế, thi công, hoàn thiện các hạng mục nội, ngoại thất…

– Phân phối phụ kiện bể bơi, phụ kiện xông hơi đẹp, đạt chuẩn, hiện đại, hợp xu hướng và nhu cầu

– Phân phối thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi chính hãng từ các hãng lớn trên thế giới

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi, các nhân viên, là Aquionics Technologies –
một nhà cung cấp giải pháp năng động, tiến bộ cho
các lĩnh vực thủy sản và đồng minh.

Tầm nhìn của chúng tôi là Đối tác đối với cuộc sống. Khách hàng của chúng tôi là đối tác của chúng tôi và để có được lòng trung thành của họ, chúng tôi phải lắng nghe họ, dự đoán nhu cầu của họ và hành động để tạo ra giá trị cảm nhận mà họ muốn trong tất cả các sản phẩm và hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi muốn được nổi tiếng về độ tin cậy, tính linh hoạt, sự chu đáo, các sản phẩm & hệ thống sáng tạo và tính chuyên nghiệp mẫu mực trong hành động của chúng tôi. Với những giá trị này, tăng trưởng, tính bền vững và phần thưởng tài chính sẽ là hữu cơ.

Tất cả điều này sẽ xảy ra bởi những nỗ lực của chúng tôi để duy trì một môi trường bao trùm của sự tin tưởng, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

LỊCH SỬ

Aquionics Technologies đang chìm trong lịch sử. Được thành lập hơn 40 năm trước, việc kinh doanh đã phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn ở Fremantle, Úc đến cơ sở trưởng thành hiện đang đặt tại KL, Malaysia.

Việc di dời sang Malaysia năm 2000 là một động thái kinh tế nhằm tận dụng vị trí trung tâm của Malaysia trên thị trường thế giới và chi phí sản xuất thấp hơn so với Úc.

Trong thập kỷ đầu tiên ở Malaysia, Aquionics Technologies không chỉ cung cấp các giải pháp sản phẩm và tham gia tích cực vào nhiều dự án phát triển mang tính biểu tượng trên khắp thế giới. Để cho phép Aquionics Technologies tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ và xây dựng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ quốc tế cho các sản phẩm & hệ thống, công việc thiết kế và triển khai dự án đã được tiếp quản bởi một công ty chị em Aquionics Design & Development.

Chủ đề chung là Chủ tịch Tập đoàn Garry Adams, người đã thành lập doanh nghiệp vào năm 1973 và vẫn tích cực tham gia vào Aquionics ngày nay.