Ngày nay, loại hình dịch vụ thi công nội thất ngày càng phát triển với đa dạng các gói dịch vụ. Trên thị trường có rất nhiều công ty với các mức giá khác nhau và chất lượng thi công công khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất. Chính vì vậy, vấn đề báo giá thiết kế và thi công nội thất luôn được đặt lên hàng đầu trước khi chủ đầu tư quyết định thi công công trình. Nếu bạn đang muốn có cái nhìn tổng quát nhất về các mức giá của thiết kế và thi công nội thất của các loại hình khác nhau thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Vtechcon sẽ cùng bạn tìm hiểu về các mức giá thiết kế và thi công nội thất của các loại công trình.

Mức giá thiết kế nội thất

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các mẫu thiết kế nội thất từ phong cách Hiện Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển, đến phong cách Châu  u, ….cùng với các gói thiết kế nội thất theo yêu cầu từ giá rẻ đến cao cấp.
báo giá thiết kế và thi công nội thất
Các công việc được bao gồm trong bảng báo giá thiết kế nội thất thông thường gồm: tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế, khảo sát hiện trạng thực tế, ký hợp đồng thiết kế nội thất, lên bản vẽ thiết kế 3D, bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công.
Bạn có thể tham khảo tầm giá thiết kế nội thất của các hạng mục dưới đây:
Nội thất chung cư: trên thị trường hiện nay, giá cả thiết thiết kế nội thất chung cư có thể dao động từ 200.000đ/m2-350.000đ/m2 tùy theo phong cách thiết kế nội thất bạn lựa chọn, thấm chí giá ở mức cạnh tranh nhất có thể khoảng 100.000đ/m2.
Nội thất biệt thự, nhà phố: giá cả thiết kế nội thất biệt thự trung bình khoảng 200.000đ/m2-400.000đ/m2 tùy theo phong cách bạn lựa chọn. Cụ thể, phong cách hiện đại giá khoảng 200.000 đ/m2, gói tân cổ điển và cổ điển sẽ có mức giá cao hơn 300.000-400.000 đ/m2.
Nội thất văn phòng: giá cả thiết kế nội thất văn phòng rơi vào khoảng 180.000 đ/m2 nếu bạn chọn gói hiện đại và từ 250.000-350.000 đ/m2 cho gói tân cổ điển hoặc cổ điển.
Nội thất khách sạn: tùy thuộc vào phong cách thiết kế, giá cả có thể dao động từ 300.000-500.000 đ/m2. Phong cách hiện đại sẽ khoảng 300.000đ/m2 và phong cách tân cổ điển nằm khoảng 400.000-500.000 đ/m2.
Nội thất cafe, nhà hàng, showroom: giá cả trung bình để thiết kế nội thất cafe, nhà hàng showroom rơi vào khoảng 200.000-350.000 đ/m2.
báo giá thiết kế và thi công nội thất

Mức giá thi công nội thất

Giá thi công nội thất sẽ thường không có mức cố định, vì chúng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: kích thước, chất liệu, phong cách mà bạn lựa chọn… Tùy vào từng đơn vị sẽ có báo giá khác nhau, giá thường có sự chênh lệch do thương hiệu, và theo loại hình công ty. Thường thì nếu bạn chọn các công ty thi công có xưởng sản xuất trực tiếp giá cả sẽ tiết kiệm hơn so với các công ty dịch vụ, thương mại.Tuy nhiên mức giá trung bình sẽ ở dao động từ 200.000đ – 250.000đ/m2
báo giá thiết kế và thi công nội thất
Các mục thi công khác như:  thi công thạch cao: khoảng 200.000đ/m2, sàn gỗ khoảng 400.000 đ/m2 tùy vào loại sàn,… Còn những phần như thiết bị điện nước thì đã có giá niêm yết trên thị trường bạn có thể trực tiếp tham khảo.
Để thu hút khách hàng, một số công ty thường sẽ để báo giá rất hấp dẫn trên website, bạn cần chú ý đến chất lượng vật liệu mà công ty đó quảng cáo. Mỗi vật liệu khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau nên giá thành sẽ không giống nhau. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ và chưa có kiến thức nhiều về vật liệu nội thất rất dễ đưa ra đánh giá sai lệch.
báo giá thiết kế và thi công nội thất
Trên đây là những thông tin về báo giá thiết kế và thi công nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế mà Vtechcon chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích nếu bạn đang tham khảo mức giá để thiết kế và thi công nội thất cho nơi ở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Gọi cửa hàng