Bạn đang cần nâng cấp phòng tắm của gia đình mình? Bạn đang cần tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt tại nhà để cải thiện, nâng cao sức khỏe? Vtechcon sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của mọi người. Không chỉ sở hữu nhiều mẫu phòng xông hơi tùy vào nhu cầu của từng gia đình, mà chúng tôi còn có những ưu điểm nổi bật khác thu hút nhiều người dùng lựa chọn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Các kiểu lắp đặt phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt là dòng sản phẩm được thiết kế và xuất hiện khá lâu đời. Loại phòng xông hơi này nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Cơ chế hoạt động của phòng xông hơi ướt là nhờ hơi nước để làm nóng nhiệt độ phòng. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt ở khoảng dao động trong khoảng từ 45 – 50 độ C và độ ẩm là 100%.

Các mẫu phòng xông hơi ướt phổ biến thường được thiết kế và lắp đặt tại các phòng tắm của gia đình như:

  • Phòng xông hơi ướt xây – ốp gạch cùng với lắp đặt kính chịu lực
  • Phòng xông hơi ướt được lắp đặt hoàn toàn bằng kính

tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt

Kích thước của phòng xông hơi ướt là bao nhiêu?

Hiện nay, phòng xông hơi ướt có rất nhiều kích thước để người dùng lựa chọn phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn. Dưới đây là những mẫu phòng xông hơi ướt thông dụng cho chúng ta lựa chọn:

Phòng xông hơi ướt 1 người

Phòng xông hơi ướt không quá tốn nhiều diện tích như loại phòng xông hơi khô. Nếu chúng ta có nhu cầu chỉ xông một người hoặc phòng tắm có diện tích nhỏ, thì chúng ta có thể lắp đặt phòng xông hơi ướt có kích thước là 1000x1000x2100 mm.

Chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích thước này khi thi công thực tế. Với loại phòng xông hơi ướt này, người dùng có thể lựa chọn dòng máy xông hơi ướt có công suất là 4.5kw hoặc 6kw

tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt 2-3 người

Nếu diện tích nhà của chúng ta đủ rộng hoặc nhu cầu sử dụng phòng xông hơi cho nhiều thành viên cùng nhau thư giãn, tâm sự để cảm thấy thoải mái hơn. Chúng ta có thể sử dụng loại phòng xông hơi ướt có kích thước 1800x1200x2200 mm. Và loại máy xông hơi ướt có thể dùng cho loại phòng này có công suất tối ưu khoảng 9kw là phù hợp.

Phòng xông hơi ướt 4-5 người

Khi chúng ta sở hữu một không gian nhà rộng rãi thì việc có một phòng xông hơi ướt với sức chứa lên đến 4-5 người không còn gì tốt hơn. Kích thước phù hợp cho loại phòng từ 4-5 người khoảng 2100x1800x2200 mm. Dòng máy xông hơi ướt mà bạn cần sử dụng với công suất lên đến 12kw.

Một số lưu ý khi lắp đặt phòng xông hơi ướt

Về đường ống hơi cần phải lắp đường thẳng, không để ống bị khúc khuỷu, cong vênh và không nên gắn van trên đường ống hơi.

Về đường ống dẫn hơi nước phải được đặt nghiêng để hơi nước dễ thoát ra ngoài. Nếu đường ống bị bí bách sẽ khiến hơi nước chạy vào phòng xông hơi, ảnh hưởng quá trình xông.

Vị trí đặt máy xông hơi ướt đảm bảo an toàn, đặt trên vị trí cao khô ráo, ít bám bụi để dễ dàng bảo trì, lắp đặt

Vị trí lắp máy xông hơi ướt càng để gàn phòng xông hơi càng tốt, tránh hao tổn nhiệt năng.

tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin, tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt cho quý khách. Hy vọng bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc mà mình đang gặp phải.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt phòng xông hơi ướt, đừng ngần ngại cho Vtechcon biết bằng việc liên hệ Hotline 0912 007 595 hay Email vtechcon.vn@gmail.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình, chi tiết. Vtechcon sẽ giúp bạn sở hữu phòng xông hơi ướt như ý muốn với chi phí rẻ nhất và hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Gọi cửa hàng