Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng để ấn tượng và bắt kịp xu hướng thị hiếu của khách hàng cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo dấu ấn độc đáo cho nhà hàng là rất quan trọng. Hãy cùng Vtechcon tìm hiểu thiết kế và thi công nội thất nhà hàng trọn gói để có thẩm mỹ và thu hút khách hàng nhé.

Thiết kế nội thất là gì?

Để bản thiết kế nội thất đẹp thì kiến trúc sư cần phân chia các khu vực chức năng trong công trình một cách khoa học, hợp lý. Bên cạnh đó, không gian nội thất được thiết kế cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như ánh sáng, màu sắc và các vật dụng trang trí để tạo nên một tổng thể thống nhất, mang đậm phong cách riêng và cho vẻ đẹp thẩm mỹ cao, biến mong muốn của khách hàng thành hiện thực.
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
Hiện nay, thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là tạo nên một không gian đẹp độc đáo, tiện nghi mà còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn về tối ưu không gian, yếu tố phong thủy và tiết kiệm chi phí. Do đó, dịch vụ thiết kế nội thất đang là lựa chọn thông minh và hứa hẹn sẽ ngàng càng phát triển trong tương lai.

Thiết kế nội thất nhà hàng là gì?

Kinh doanh dịch vụ ăn uống đang ngày càng phát triển với sự đa dạng và phong phú, nhiều nhà hàng, quán ăn mọc lên để phục vụ nhu cầu này của người dân. Một yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến nhà hàng là phải sở hữu không gian đẹp, độc đáo chứ không chỉ cần có đồ ăn ngon và dịch vụ tốt. Để làm được điều đó, các chủ nhà hàng đã thực hiện quy trình thiết kế nội thất nhà hàng để tạo ấn tượng riêng và thu hút sự chú ý của thực khách.
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
Tuy nhiên, ít ai hiểu được rằng thiết kế nội thất nhà hàng là một lĩnh vực tương đối đặc thù. Kiến trúc sư không chỉ cần có chuyên môn giỏi mà còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự am hiểu về nhiều lĩnh vực. Do đó, để có thể tạo nên một không gian nhà hàng ấn tượng, độc đáo, phù hợp với định hướng kinh doanh thì các chủ đầu tư thường lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và chất lượng. Từ việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng uy tín, kiến trúc sư sẽ thiết kế lên nội thất của nhà hàng theo như mong muốn và phong cách mà chủ nhà hàng hướng tới.
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Nguyên tắc phối màu trong thiết kế và thi công nhà hàng

Chắc hẳn ai cũng hiểu, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Màu sắc của nhà hàng hợp lý, thẩm mỹ sẽ giúp không gian nhà hàng ghi điểm và thu hút được thực hàng đến quán. Do đó, khi đã hiểu về ý nghĩa và vai trò của màu sắc trong thiết kế nhà hàng, chúng ta không thể bỏ qua các nguyên tắc phối màu – một trong những dịch vụ thiết kế nội thất cực kỳ quan trọng.
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
Theo các kiến trúc sư trong ngành thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, nguyên tắc phối màu sắc trong thiết kế nhà hàng hãy đảm bảo tỷ lệ “vàng”: 60:30:10. Bạn có thể hiểu được rằng sử dụng 60% gam màu chủ đạo nhằm giúp nhà hàng tạo nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ nhận ra được màu sắc đặc trưng của nhà hàng thông qua gam màu chủ đạo này. 30% là gam màu của các vật dụng và đồ trang trí nội thất hạng hai, còn lại 10% thuộc về gam màu tạo điểm nhấn khác biệt.
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
Lưu ý rằng trong thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, chúng ta không nên kết hợp hai màu xanh da trời và màu tím. Đây là hai màu dễ khiến thực khách liên tưởng đến các loại chất độc nên không còn cảm giác thấy thèm ăn và thích thú khi đến quán. Bên cạnh đó, màu của các món đồ nội thất cũng nên đậm hơn so với màu của tường sẽ giúp không gian có chiều sâu hơn.
Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà hàng phù hợp với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Gọi cửa hàng