Thi công bể bơi bốn mùa hiện nay rất phổ biến, chính vì vậy mà có cực kỳ nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này được người tiêu dùng đặt ra. Làm bể bơi như thế nào và chi phí hoàn thiện trang thiết bị hiện nay là bao nhiêu? Chi phí của từng hạng mục bể bơi bốn mùa như thế nào? Hôm nay Vtechcon cung cấp thông tin giải đáp câu hỏi thi công bể bơi bốn mùa diện tích 75m2 chi phí bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác và chi tiết nhất nhé!

Bể bơi bốn mùa là gì?

Bể bơi bốn mùa là loại hình bể bơi được sử dụng quanh năm xuyên suốt 4 mùa kể cả thời tiết nóng hay lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đặc thù thười tiết tại Việt Nam có những vị trí địa lý thời tiết được phân hóa theo mùa rõ rệt.
Có mùa nóng và mùa lạnh giá do đó sự góp mặt của bể bơi bốn mùa là một yếu tố rất thịnh hành để chủ đầu tư thu hút và giữ chân một lượng khách hàng thường xuyên. Vì vậy hiện nay các vấn đề liên quan đến thi công bể bơi bốn mùa đang là một câu hỏi lớn cần giải đáp chi tiết.
Thi công bể bơi bốn mùa

Tác dụng của bể bơi bốn mùa

 • Duy trì hoạt động dịch vụ quanh năm, phát triển kinh tế.
 • Tạo được sự nổi bật, sức hút hơn so với các công trình bể bơi thông thường
 • Mang lại lợi nhuận kinh tế cao và nhanh chóng lấy được vốn

Vì sao cần phải tìm hiểu chi phí thi công bể bơi bốn mùa?

Như các bạn đã biết, khi xây dựng bể bơi phải bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư về thiết kế, nguyên vật liệu và trang thiết bị. Chính vì thế, bất kỳ ai khi khi có nhu cầu muốn xây dựng loại hình bể bơi này đều phải tìm hiểu kỹ về mức giá của tất cả các hạng mục.
Thi công bể bơi bốn mùa
Bên cạnh đó, việc tìm hiểu chi phí thi công bể bơi bốn mùa còn giúp chủ đầu tư chủ động hơn về mặt tài chính. Với mức ngân sách phù hợp của mỗi người sẽ dễ dàng cân nhắc việc thi công để không làm ảnh hưởng đến các khoản thu chi hiện tại.
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công lại cung cấp mức giá xây bể bơi khác nhau. Như vậy, để đảm bảo kế hoạch thi công hồ bơi bốn mùa được diễn ra suôn sẻ thì cần phải tìm hiểu mức giá thi công chi tiết. Đồng thời, việc này còn giúp bạn cân nhắc lựa chọn phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất.
Bể bơi bốn mùa hiện nay không đơn giản chỉ có hình thức bể chữ nhật như trước đây mà để tạo sự thu hút đặc biệt nhiều chủ đầu tư đã yêu cầu thiết kế hình dáng khác biệt, đẹp mắt và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Đây cũng là một yếu tố liên quan đến chi phí xây dựng bể bơi bốn mùa mà gia chủ phải đặc biệt chú ý.
Thi công bể bơi bốn mùa

Một số câu hỏi thường gặp về thi công bể bơi bốn mùa

 • Xây dựng bể bơi bốn mùa diện tích 75m² ( Rộng 5m; Dài 15m ) tổng chi phí bao nhiêu?
 • Đơn giá chi phí xây bể bơi bốn mùa tính trên 1m² trung bình là bao nhiêu tiền vào năm 2021?
 • Chi phí xây bể bơi bốn mùa so với bể bơi thường như thế nào?
 • Khi xây dựng bể bơi bốn mùa Olympic cần bao nhiêu chi phí?
 • Thiết bị lắp đặt cho bể bơi bốn mùa cần những gì?
 • Mua các thiết bị bể bơi bốn mùa ở đâu uy tín?

Chi phí thi công bể bơi bốn mùa diện tích 75m2

Chi phí để xây dựng một bể bơi bốn mùa hiện nay không quá đắt đỏ và rất dễ tìm hiểu các thông tin nhà thầu trước khi lựa chọn. Bạn cũng có thể biến một bể bơi thông thường thành bốn mùa bằng cách đầu tư thêm một số hạng mục thi công nữa.

Chi phí thiết kế bể bơi bốn mùa

Trước khi bắt tay vào xây dựng, thi công bể bơi bốn mùa thì công việc đầu tiên sẽ phải làm là lên bản vẽ thiết kế. các bản vẽ bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu bể bơi và bản vẽ điện nước. Chi phí cho phần thiết kế này tùy thuộc vào loại hình và quy mô. Nếu là mô hình bể bơi chữ nhật thông thường thì chi phí này không cao còn nếu là bể bơi nghệ thuật với hình dáng độc đáo thì sẽ có giá cao.

Chi phí xây dựng phần thô bể bơi bốn mùa

Xây dựng phần thô bể bơi bốn mùa bao gồm:
 • Công tác đào, ủi đất, tạo hình cho công trình hồ bơi theo hình vẽ tiêu chuẩn
 • Gia cố thêm nền móng vững chắc
 • Đan thép theo thiết kế kết cấu tiêu chuẩn
 • Lắp đặt cốt pha theo yêu cầu và kỹ thuật của bên thiết kế
 • Bơm bê tông tươi và các phụ gia chống thấm đi kèm
 • Số lượng nhân công tính theo diện tích thực thi công bể bơi
Đây là các chi phí cơ bản bên cạnh đo strong quá trình thi công tùy vào điều kiện tự nhiên, điều kiện mặt bằng sẽ có những thay đổi nhất định. Do đó nếu càng có kế hoạch thi công chi tiết càng giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng này.

Chi phí hoàn thiện, chống thấm và trang trí

 • Chi phí chống thấm bể bơi bao gồm chống thấm ngược và chống thấm bề mặt
 • Sử dụng ốp dán gạch thẩm mỹ cho bề mặt có thể dung gạch men thông thường hoặc gạch cao cấp mosaic

Chi phí lắp đặt thiết bị bể bơi

Chi phí lắp đặt bể bơi bốn mùa vẫn bao gồm các thiết bị bể bơi thông thường và thêm một số thiết bị đặc thù để gia nhiệt tất cả bao gồm:
 • Heat pump gia nhiệt
 • Máy bơm bể bơi và bình lọc cát
 • Thiết bị phụ trợ
 • Thiết bị vệ sinh
 • Hóa chất xử lý nước

Thi công bể bơi bốn mùa

Đơn vị thi công bể bơi bốn mùa uy tín

Để tối ưu các khoản chi phí khi thi công bể bơi bốn mùa thì việc lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín là rất quan trọng. Sau khi nhận được tư vấn về thiết kế phù hợp đơn vị này sẽ đề xuất những mẫu bể bơi với mức dự kiến chi phí tổng thể.
Do vậy bạn nên lựa chọn các đơn vị có trọn gói từ thiết kế, thi công đến cũng cấp các thiết bị bể bơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và được bảo hành đảm bảo nhất về chất lượng. Vtechcon là một đơn vị đảm bảo trọn gói tất cả các hạng mục trong thi công bể bơi bốn mùa từ thiết đế đến bảo hành thiết bị bể bơi. Hãy liên hệ với chúng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Gọi cửa hàng